Lợi Ích Của Bảo Hiểm Sức Khoẻ – 3 Lợi Ích Nổi Bật

5
(8)

Lợi ích lớn nhất của Bảo hiểm sức khoẻ mang lại là Bảo hiểm sẽ chi trả khoản tiền để khám bệnh, viện phí, tai nạn…Giúp người tham gia bảo hiểm có thể trở về với cuộc sống hằng ngày mà không ảnh hướng đến tài chính của mình.

Ngoài ra còn một số lợi ích thêm như: Nha khoa, thai sản…

lợi ích mua bảo hiểm sức khỏe

Đối Tượng Tham Gia Bảo Hiểm Sức Khoẻ

 1. Người được bảo hiểm là mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi . Người được bảo hiểm chỉ được tham gia đến 65 tuổi với điều kiện đã tham gia liên tục trước đó từ năm 60 tuổi.
 2. Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi chỉ được nhận bảo hiểm với điều kiện phải tham gia bảo hiểm cùng hợp đồng với Bố và/hoặc Mẹ hoặc Bố/mẹ đã tham gia ít nhất một loại hình Bảo hiểm Sức khỏe, Chi phí y tế còn hiệu lực tại Bảo hiểm Bảo Việt. Chương trình bảo hiểm của người phụ thuộc chỉ được áp dụng mức tương đương hoặc thấp hơn chương trình của Người được bảo hiểm.

Lợi ích thấy rõ nhất khi có bảo hiểm sức khoẻ là được sử dụng dịch vụ của các bệnh viện quốc tế thay vì phải nằm bệnh viện công như bảo hiểm y tế.

bệnh viện bảo hiểm sức khỏe

 • Còn bảo hiểm y tế thì bạn chỉ có sự lựa chọn là xếp hàng chờ bốc số ở các bệnh viện công đông kín người…
bệnh viện bảo hiểm y tế
bệnh viện bảo hiểm y tế

Lợi Ích Của Bảo Hiểm Sức Khoẻ

Bảo hiểm cho trường hợp ốm đau, bệnh tật, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản xảy ra trong thời hạn bảo hiểm khiến Người được bảo hiểm phải nằm viện điều trị nội trú và hoặc phẫu thuật nội trú tại bệnh viện.

Trường hợp nằm viện:

 • Trường hợp Người được bảo hiểm phải nằm viện thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ thanh toán các chi phí điều trị, tiền phòng và giường, tiền ăn theo tiêu chuẩn điều trị nội trú của bệnh viện (nếu có), chi phí xét nghiệm, hoặc các phương pháp chẩn đoán hình ảnh như X-quang, MRI, CT, PET, siêu âm, nội soi (các xét nghiệm này phải do bác sỹ chỉ định là biện pháp cần thiết để đánh giá tình trạng bệnh và phải là một phần của chi phí điều trị nằm viện), thuốc điều trị, truyền máu, ô xy, huyết thanh, quần áo bệnh viện và các chi phí y tế liên quan khác nhưng tối đa không quá giới hạn phụ cho mỗi ngày điều trị quy định trong Bảng quyền lợi hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm.
 • Tổng số ngày điều trị được xét trả tiền bảo hiểm không quá 60 ngày/năm và tổng số tiền không vượt quá số tiền bảo hiểm quy định của quyền lợi điều trị nội trú.

Trường hợp phẩu thuật:

 • Trường hợp Người được bảo hiểm phải phẫu thuật phải nằm viện điều trị nội trú thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ thanh toán toàn bộ các chi phí hội chẩn, gây mê, hồi sức, chi phí phẫu thuật bao gồm cả phẫu thuật cấy ghép nội tạng (không bảo hiểm cho chi phí mua các bộ phận nội tạng và chi phí hiến nội tạng).
 • Giới hạn số tiền chi trả cho trường hợp phẫu thuật không vượt mức giới hạn tối đa do Người được bảo hiểm lựa chọn khi tham gia bảo hiểm và được ghi cụ thể trong Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc Hợp đồng bảo hiểm.

Các quyền lợi bảo hiểm khác.

 • Chi phí điều trị trước khi nhập viện phát sinh trong vòng 30 ngày trước khi nhập viện.
 • Chi phí điều trị sau khi xuất viện trong vòng 30 ngày sau khi xuất viện.
 • Dịch vụ xe cứu thương, xe cấp cứu bằng đường bộ.
 • Phục hồi chức năng.
 • Trợ cấp bệnh viện công.
 • Trợ cấp mai táng phí trong trường hợp tử vong tại bênh viện

nhu cầu tất yếu sức khỏe

Để tìm hiểu thêm về lợi ích của bảo hiểm sức khoẻ, quý khách vui lòng liên hệ tư vấn viến để được hướng dẫn 0902 889 005.

Yêu Thích 5 / 5. Số phiếu 8

Đánh giá bài viết

Hotline-bao-viet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *