Bảo hiểm PVI đồng hành cùng mùa thi 2016

0
(0)

Từ 01/7/2016 đến 04/7/2016 sẽ diễn ra kỳ thi Đại học và Tốt nghiệp PTTH năm 2016 trên Toàn quốc. Với mong muốn được hỗ trợ về mặt tinh thần giúp các thí sinh và người nhà bớt căng thẳng, lo lắng để đạt được kết quả thi tốt nhất, góp phần tạo những điều kiện thuận lợi cho thế hệ trẻ Việt Nam thực hiện ước mơ “sải cánh bay xa” của mình,

Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) phối hợp với trường Đại học Bách khoa Hà Nội xây dựng một không gian thoáng đãng, rộng rãi, độc đáo ngay tại Cổng vòm parabol của trường (mặt đường Giải Phóng) để hỗ trợ cho các thí sinh và người nhà. Tại đây sẽ bao gồm chỗ nghỉ ngơi cho phụ huynh, sinh viên tham dự kỳ thi và nước uống, sữa, bánh ngọt miễn phí trong các ngày thi.

Đồng hành mùa thi

Bên cạnh đó, hàng trăm sinh viên tình nguyện và các Đoàn viên thanh niên của Bảo hiểm PVI còn đóng góp công sức, đồng hành liên tục suốt 4 ngày diễn ra kỳ thi trong công tác cung cấp thông tin chỉ dẫn, tư vấn điểm thi, phòng thi cho sỹ tử và chia sẻ âu lo với các bậc phụ huynh khi đưa con em đi thi và chờ đợi các thí sinh tại cụm thi số 1- Trường Đại học Bách Khoa.

Bảo hiểm PVI vinh dự được đồng hành cùng các bậc phụ huynh, các thí sinh trong mùa thi 2016 tại Hà Nội và mong muốn đây sẽ là hoạt động thường niên diễn ra trong kỳ thi Đại học,Tốt nghiệp PTTH đồng thời sẽ được nhân rộng trên phạm vi Toàn quốc.
Một số hình ảnh đẹp của chương trình:

 

Yêu Thích 0 / 5. Số phiếu 0

Đánh giá bài viết

Hotline-bao-viet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *