Công ty bảo hiểm PVI ký kết giao ước thi đua năm 2016

0
(0)

Công ty bảo hiểm PVI ký kết giao ước thi đua năm 2016

Đã thành thông lệ truyền thống, hôm nay 15/02/2016, ngày làm việc đầu tiên của năm sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán, tại toà nhà PVI Tower, Công ty Cổ phần PVI (PVI) đã tổ chức chương trình gặp mặt đầu Xuân và Lễ ký kết giao ước thi đua năm 2016.
Buổi gặp mặt có sự tham dự của Ban Lãnh đạo PVI, Lãnh đạo các công ty thành viên và toàn thể cán bộ nhân viên PVI.
Ông Bùi Vạn Thuận, Tổng Giám đốc PVI đã gửi lời chúc Tết đến các Lãnh đạo cùng đại gia đình các thành viên PVI một năm mới Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công.

Tại buổi Lễ, ông Phạm Khắc Dũng, Phó Tổng Giám đốc PVI và đại diện các công ty thành viên: Ông Trương Quốc Lâm, Tổng giám đốc Tổng công ty Bảo hiểm PVI, ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Tổng công ty cổ phần Tái bảo hiểm PVI, ông Phạm Anh Đức, Thành viên HĐTV Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sunlife, Ông Nguyễn Ngọc Minh, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần quản lý Quỹ PVI cùng ký vào bản giao ước thi đua với quyết tâm hoàn thành xuất sắc các mục tiêu của năm 2016.

Lanh bao bao hiem PVI

Theo phong tục của người Việt Nam và truyền thống tốt đẹp của PVI, Ban Lãnh đạo PVI cũng đã mừng tuổi đầu năm tới các cán bộ nhân viên của PVI cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Mặc dù năm 2016 sẽ là một năm đầy khó khăn và thách thức, nhưng với một tập thể vững mạnh, đoàn kết, năng động, sáng tạo Bảo hiểm PVI tiếp tục đặt mục tiêu giữ vững vị trí nhà Bảo hiểm số 1 Việt Nam, dẫn đầu về chất lượng dịch vụ, mang đến sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

 Lanhbao bao hiem PVI li xi nhan vien

Yêu Thích 0 / 5. Số phiếu 0

Đánh giá bài viết

Hotline-bao-viet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *