Khai trương Đơn vị thành viên thứ 30 – PVI Hà Thành

0
(0)

Khai trương chi nhánh PVI Hà Thành

Ngày 27/01/2016, tại Hà Nội, Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Công ty Bảo hiểm PVI Hà Thành. Với sự hiện diện của Bảo hiểm PVI Hà Thành, tổng số đơn vị thành viên trên toàn quốc của Bảo hiểm PVI hiện nay là 30, tiếp tục khẳng định vị thế Nhà bảo hiểm bán lẻ hàng đầu thị trường.

pvi ha thanh

Ông Trương Quốc Lâm, Tổng Giám đốc Bảo hiểm PVI phát biểu tại buổi Lễ

Bảo hiểm PVI Hà Thành được thành lập theo Giấy phép điều chỉnh số 63GPĐC10/KDBH ngày 21/01/2016, có trụ sở tại tầng 10, tòa nhà CTM Complex 139 Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, là một trong những vị trí trọng tâm của khu vực quận Cầu Giấy. Bảo hiểm PVI Hà Thành sẽ tập trung khai thác, chăm sóc khách hàng khu vực nội thành và các huyện phía Tây Hà Nội.
Tại buổi Lễ, ông Trương Quốc Lâm, Tổng Giám đốc Bảo hiểm PVI đã trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bảo hiểm PVI Hà Thành cho ông Đặng Duy Tâm. Ông Tâm đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ, là một trong những người đầu tiên tham gia PVI và đã từng đảm nhiệm vị trí lãnh đạo của nhiều đơn vị thuộc Bảo hiểm PVI.

Bảo hiểm PVI đã có tổng số 04 đơn vị

Với sự hiện diện của Bảo hiểm PVI Hà Thành, Bảo hiểm PVI đã có tổng số 04 đơn vị thành viên bao phủ khắp thành phố và trở thành doanh nghiệp bảo hiểm có nhiều đơn vị thành viên nhất tại Hà Nội. Sự ra đời của Bảo hiểm PVI Hà Thành ngay những ngày đầu năm 2016 khẳng định chiến lược tiếp tục đẩy mạnh công tác thâm nhập thị trường bán lẻ trong năm nay và những giai đoạn sau này của Bảo hiểm PV. Trong thời gian tới đây, Bảo hiểm PVI sẽ tiếp tục thành lập các đơn vị tại các khu vực thị trường tiềm năng.

Kết thúc năm 2015, Bảo hiểm PVI tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp số 1 thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam và được xếp hạng năng lực tài chính B++(Tốt) từ Tổ chức Xếp hạng Quốc tế A.M Best. Trong vài năm gần đây, Bảo hiểm PVI tập trung khai thác thị trường bán lẻ và đẩy mạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng, trở thành một trong số ít các doanh nghiệp bảo hiểm có hệ thống các dịch vụ đầy đủ và tiện ích nhất hiện nay với website bán bảo hiểm trực tuyến www.pvionline.com.vn, đầu số *966# bán bảo hiểm qua điện thoại di động, Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 – 1900 545458, Trung tâm Chăm sóc Khách hàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp cả nước, dịch vụ cứu hộ ôtô 24/7, giám định trực tuyến…

Sự ra đời của Bảo hiểm PVI Hà Thành sẽ giúp Bảo hiểm PVI mở rộng mạng lưới kinh doanh, nâng cao thị phần, khẳng định vị thế và bước những bước tiến vững chắc trong chiến lược chiếm lĩnh thị trường bán lẻ Việt Nam.

Yêu Thích 0 / 5. Số phiếu 0

Đánh giá bài viết

Hotline-bao-viet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *