Bảo hiểm PVI kí hợp tác với công ty Lọc hoá dầu Bình Sơn

0
(0)

Bảo hiểm PVI kí hợp tác với công ty Lọc hoá dầu Bình Sơn

Ngày 7/5/2016, tại Đà Nẵng, đã diễn ra lễ ký các Thoả thuận hợp tác giữa Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) và Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank), Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) và lễ ký “Thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ tư vấn và quản lý rủi ro trong bảo hiểm giai đoạn 2016 – 2020” với Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI).

Tới dự buổi lễ về phía Tỉnh Quảng Ngãi có ông Trần Văn Minh – Phó Bí thư Tỉnh ủy; về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có ông Nguyễn Quốc Khánh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV cùng đại diện Ban Lãnh đạo; về phía Công ty Cổ phần PVI (PVI) có ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT PVI, ông Bùi Vạn Thuận – Tổng Giám đốc PVI, ông Trương Quốc Lâm – Tổng Giám đốc Bảo hiểm PVI.


Lãnh đạo PVN phát biểu tại Lễ ký kết

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Khánh đã nhấn mạnh: “Trong bối cảnh khó khăn như hiện nay, chúng ta càng khẳng định sự hợp tác gắn bó cùng các bạn hàng, đối tác, xây dựng Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam phát triển bền vững, đóng góp xứng đáng cho sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước. Bảo hiểm PVI tiếp tục khẳng định vị trí là Nhà bảo hiểm công nghiệp số 1 trong trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý rủi ro và chương trình bảo hiểm toàn diện cho các Dự án dầu khí trong nước cũng như các Dự án PVN đầu tư tại nước ngoài”.


Đại diện Lãnh đạo BSR và Bảo hiểm PVI ký thỏa thuận hợp tác

BSR là đối tác toàn diện của Bảo hiểm PVI không chỉ trong chương trình bảo hiểm vận hành mà còn nhiều loại hình bảo hiểm khác như: dịch vụ, vận chuyển, nhân thọ. Theo thỏa thuận này, Bảo hiểm PVI với vai trò là Nhà bảo hiểm gốc sẽ cung cấp toàn bộ dịch vụ tư vấn quản lý rủi ro và hỗ trợ BSR xây dựng các chương trình bảo hiểm tối ưu nhất cho Nhà máy. Trong những năm qua, Bảo hiểm PVI đã phối hợp chặt chẽ với BSR trong việc đàm phán được chương trình bảo hiểm cạnh tranh với điều kiện điều khoản không ngừng được mở rộng đảm bảo quyền lợi tối đa cho BSR cũng như đã thành công trong việc đàm phán với thị trường xử lý thỏa đáng các sự kiện bảo hiểm phát sinh.


Lãnh đạo PVN tặng hoa chúc mừng thành công lễ ký kết giữa BSR với Vietcombank, Bảo hiểm PVI và PV Power

Với việc ký kết thỏa thuận này, một lần nữa Bảo hiểm PVI đã khẳng định vai trò của Doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ số 1 Việt Nam không chỉ cung cấp các dịch vụ tối ưu đến với các Khách hàng mà còn hoàn thành nhiệm vụ tư vấn quản lý rủi ro cho các dự án dầu khí, đảm bảo an toàn cho toàn bộ hoạt động và tài sản của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Yêu Thích 0 / 5. Số phiếu 0

Đánh giá bài viết

Hotline-bao-viet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *